vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

18độibóngdựHộithaongườiBìnhĐịnhlần2

Ở nội dung bóng đá của Hội tham người Bình Định lần 2 được tổ chức tại TP.HCM, có 18 đội tham dự và được chia thành 4 bảng để thi đấu.

Sau một thời gian tạm hoãn do Covid-19, Hội thao người Bình Định lần 2 tại TP.HCM đã khởi động trở lại. Theo Ban tổ chức, do môn cờ ít người đăng ký tham dự nên đã quyết định tạm dừng tổ chức nội dung này. Còn lại, 3 nội dung của Hội thao gồm bóng đá, cầu lông và quần vợt tiếp tục được diễn ra.
Sáng 3/10, BTC Hội thao người Bình Định đã tiến hành bốc thăm, xếp lịch thi đấu cho nội dung bóng đá. Theo đó, các trận đấu sẽ được tổ chức vào thứ bảy và chủ nhật, diễn ra từ ngày 10/10 đến 1/11 tại sân H2 (Tân Sơn, quận Tân Bình) và thi đấu trên sân 7 người. 
Có 18 đội tham dự, được chia làm 4 bảng để thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội nhất nhì ở mỗi bảng sẽ giành quyền đi vào vòng đấu loại trực tiếp. Đội vô địch sẽ nhận cúp, cờ, HCV và 40 triệu đồng tiền thưởng. 

Theo kết quả bốc thăm, bảng A gồm Thời Đại – Hoài Nhơn, CLB Hoài Nhơn 2 – Nguyễn Trân, Đại Ngàn An Lão, Phù Cát FC One; Bảng B gồm Phù Mỹ FC, Hoài Thanh Tây FC, Nha Khoa Đại Nam – Vân Canh, ES An Nhơn; Bảng C gồm HĐH Tuy Phước, Khánh An – Hoài Ân, HĐH Tam Quan – Bình Định, Laptop HN – An Nhơn, Hưng Thịnh FC; Bảng D gồm Hoài Ân FC, Tuy Phước 2, Lý Tự Trọng FC và Prado Metal FC. 
BTC cho phép mỗi đội được đăng ký 1 cầu thủ đang thi đấu ở các giải chuyên nghiệp (V.League, hạng nhất) hoặc ngoài chuyên nghiệp (hạng nhì, hạng ba, futsal, các giải trẻ). Tuy nhiên, những cầu thủ này bắt buộc phải có nguyên quán hoặc hộ khẩu thường trú thuộc tỉnh Bình Định (căn cứ theo CMND). Riêng những cầu thủ không có nguyên quán Bình Định mà đang làm việc cho các ông chủ người Bình Định phải có bảo hiểm xã hội ít nhất 12 tháng. 

Các nội dung khác gồm quần vợt, cầu lông thi đấu trong một ngày duy nhất (10/10) tại CLB quần vợt Kỳ Hòa 2, cụm sân cầu lông Kỳ Hòa và khách sạn Kỳ Hòa.

Ở nội dung bóng đá của Hội tham người Bình Định lần 2 được tổ chức tại TP.HCM, có 18 đội tham dự và được chia thành 4 bảng để thi đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan xsmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elniniophoto.com/10/18doibongduhoithaonguoibinhdinhlan2/