vị trí của bạn Home tin tuc the thao

SôngLamNghệAnvôđịchgiảiU11Quốcgia

Sáng 18/8, tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) trận chung kết Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc cúp Fami Kids 2017 giữa 2 đội bóng U11 SLNA và U11 Gia Bảo Hải Dương đã diễn ra.

Đây là trận đấu giữa hai đối thủ được đánh giá ngang tài ngang sức. U11 Gia Bảo Hải Dương là nhà vô địch của mùa giải năm ngoái. Còn U11 SLNA là đội tuyển đã có màn trình diễn ấn tượng tại VCK năm nay.
Trận đấu diễn ra với nhịp độ nhanh ngay từ đầu hiệp 1. Các cầu thủ liên tiếp thực hiện các pha hãm thành về phía cầu môn đối thủ. Tuy nhiên, U11 SLNA may mắn hơn khi ghi được bàn thắng đầu tiên ở phút thứ 10 của hiệp 1. 
Bước sang hiệp 2, các cầu thủ U11 Gia Bảo Hải Dương dồn lên tấn công để tìm kiếm bàn gỡ nhưng không có nỗ lực nào thành bàn. Các cầu thủ U11 SLNA tận dụng tốt cơ hội khi nâng tỉ số lên 2–0.  Kết quả trận đấu được phân định khi cầu thủ U11 SLNA sút phạt, bóng chạm chân cầu thủ U11 Gia Bảo Hải Dương vào lưới. 
Chung cuộc, U11 SLNA chiến thắng với cách biệt 3 – 0 và trở thành nhà tân vô địch của giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc tranh cúp Fami Kids 2017. Giải nhì của giải thuộc về đội U11 Gia Bảo Hải Dương, U11 SHB Đà Nẵng và U11 Phú Yên đồng giải ba. Ngoài ra, BTC cũng trao giải phong cách cho U11 Phú Yên và giải đội bóng được yêu thích nhất cho U11 SHB Đà Nẵng. 
Các cầu thủ của đội bóng xứ Nghệ cũng xuất sắc giành hết các giải cá nhân của giải, đó là: Vua phá lưới – cầu thủ Nguyễn Trọng Tuấn, Cầu thủ xuất sắc – Phùng Văn Nam và Thủ môn xuất sắc – Bùi Thanh Long.

Sáng 18/8, tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) trận chung kết Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc cúp Fami Kids 2017 giữa 2 đội bóng U11 SLNA và U11 Gia Bảo Hải Dương đã diễn ra.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan xsmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elniniophoto.com/141/songlamngheanvodichgiaiu11quocgia/