vị trí của bạn Home tin tuc the thao

LễhộibóngđáLarueCup2015:Sânchơibóngđáchấtlượngcao

Kết thúc Larue Cup 2015, một trong những ấn tượng mạnh nhất mà lễ hội bóng đá này để lại đó là chất lượng chuyên môn của sân chơi bóng đá.

Sự đầu tư, chăm chút về điều kiện thi đấu, sự công tâm khách quan trong công tác tổ chức đã tạo ra sân chơi mà ở đó, các đội bóng thi đấu hết khả năng, cống hiến hết mình cho khán giả. Phong trào bóng đá ở mỗi nơi mà Larue Cup 2015 đi qua đều sôi nổi hẳn lên và cũng là động lực để không ngừng phát triển. 
Đánh giá về Larue Cup 2015, ông Nguyễn Đăng Vũ – GĐ Sở VH-TT&DL Quảng Ngãi nhận xét: “Dưới góc độ của Ban tổ chức, tôi cho rằng các đội bóng tham dự Larue Cup 2015 tại khu vực Quảng Ngãi đều thể hiện một tinh thần thi đấu rất cao, phong cách chuyên nghiệp và cũng rất fair-play. Các đội bóng mong muốn và nỗ lực cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, đẹp mắt. Chính sự hết mình, vô tư và hồn nhiên đó đã chinh phục khán giả. Khán giả luôn đến sân rất đông chính là phần thưởng cho tinh thần thi đấu hết mình của các đội bóng”. 
Đội Quán 868 xuất sắc giành ngôi vô địch khu vực Cà Mau
Trong khi đó, ông Phạm Văn Luận – Phó GĐ Thường trực Sở VH-TT&DL TP.Cần Thơ cho rằng bóng đá Cần Thơ đang có những bước chuyển mình rất nhanh với những gì thể hiện tại Larue Cup 2015: “Dù chỉ đến từ các cơ quan, trường học, công ty nhưng nhìn chung các cầu thủ thể hiện được trình độ kĩ thuật tốt. Các đội bóng thi đấu ngày càng tiến bộ. Những trận đấu diễn ra hấp dẫn, có nhiều pha bóng đẹp làm cho khán giả thích thú. Chính vì vậy mà các trận đấu luôn thu hút đông đảo khán giả đến theo dõi chật kín các khán đài”. 
Cân cỏ Larue Cup luôn có các cổ động viên xinh đẹp
Bên cạnh chất lượng các trận đấu bóng đá, các hoạt động giải trí hấp dẫn của Larue Cup 2015 cũng là chất xúc tác thu hút khán giả đến sân đông đảo. Màn trình diễn của các ngôi sao như: Sơn Tùng – MTP, Thủy Tiên, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, ảo thuật gia Việt Duy, bình luận viên Quang Huy… luôn mang đến sự hào hứng cho khán giả. Ngoài ra, các tiết mục ca nhạc, DJ, vũ đạo, biểu diễn thời trang, chơi trò chơi, rút thăm trúng thưởng diễn ra liên tục làm cho Larue Cup 2015 mang không khí lễ hội tưng bừng. 
Larue Cup 2015 liên tục diễn ra các hoạt động giải trí hấp dẫn

Kết thúc Larue Cup 2015, một trong những ấn tượng mạnh nhất mà lễ hội bóng đá này để lại đó là chất lượng chuyên môn của sân chơi bóng đá.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan xsmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elniniophoto.com/167/lehoibongdalaruecup2015sanchoibongdachatluongcao/