vị trí của bạn Home tin tuc the thao

lịch thi đấu giải bóng đá euro_Ngày này năm xưa: Trận cầu đẳng cấp cao trên sân Mỹ Đình

Ngày này năm xưa: Trận cầu đẳng cấp cao trên sân Mỹ Đình【lịch thi đấu giải bóng đá euro】:Ngày 25/7/2

lịch thi đấu giải bóng đá euro

Ngày này năm xưa: Trận cầu đẳng cấp cao trên sân Mỹ Đình

Ngày 25/7/2007, trận bán kết của Asian Cup 2007 diễn ra trên sân Mỹ Đình giữa ĐT Nhật Bản và ĐT Saudi Arabia. Dù ĐT Việt Nam khi đó đã dừng bước ở tứ kết nhưng vẫn có khoảng 10.000 CĐV đã có mặt tại sân để cứng kiến trận cầu đáng nhớ giữa 2 đội tuyển hàng đầu châu lục. 

Dù Nhật Bản có lợi thế khi được đá sân Mỹ Đình từ vòng bảng và không phải di chuyển nhưng Saudi Arabia mới là những người chơi tốt hơn và có bàn mở tỷ số ở Yasser Al-Qahtani ở phút 35. 

ĐT Nhật Bản có bàn gỡ của Yuji Nakazawa ở phút 37, mở đầu cho cuộc rượt đuổi tỷ số hấp dẫn. Malek Mouath nâng tỷ số lên 2-1 cho đại diện Tây Á ở phút 47 nhưng đến phút 53, Yuki Abe đã gỡ hòa 2-2. 

Thế nhưng sự cân bằng cũng chỉ kéo dài được 4 phút. Phút 57, Malek Mouath có pha solo hoàn hảo qua các hậu vệ Nhật Bản trước khi dứt điểm chuẩn xác, ấn định chiến thắng 3-2 cho ĐT Saudi Arabia, giúp đại diện Tây Á bước vào chung kết và biến Nhật Bản thành cựu vương của giải đấu hàng đầu châu Á./. 

Ngày này năm xưa: Trận cầu đẳng cấp cao trên sân Mỹ Đình

lịch thi đấu giải bóng đá euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan xsmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elniniophoto.com/198/lich-thi-dau-giai-bong-da-euro_ngay-nay-nam-xua-tran-cau-dang-cap-cao-tren-san-my-dinh/