vị trí của bạn Home keèo bóng đá

Pep không xem Arsenal như một mối đe dọa

Huyền thoại Roy Keane cho rằng Pep Guardiola đánh giá Arsenal không phải là đối thủ cạnh tranh cho cuộc đua vô địch. Kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Pháo thủ t

Huyền thoại Roy Keane cho rằng Pep Guardiola đánh giá Arsenal không phải là đối thủ cạnh tranh cho cuộc đua vô địch.

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Pháo thủ tiếp tục nâng cấp lực lượng, phục vụ cho mục tiêu cán đích trong top 4. Họ đã có 5 sự bổ sung cho đến thời điểm này, gồm Fabio Vieira, Marquinhos, Matt Turner, Gabriel Jesus và Oleksandr Zinchenko.

Trong đó, sự bổ sung Jesus nhận được nhiều kỳ vọng, khi chân sút người Brazil sẽ thay thế Pierre-Emerick Aubameyang và Alexandre Lacazette dẫn dắt hàng công Pháo thủ. Zinchenko là một thương vụ chất lượng khác mà Pháo thủ chiêu mộ từ Man City.

Huyền thoại Roy Keane nhận định: “Tôi sẽ không nghi ngờ đánh giá của Pep Guardiola về các cầu thủ. Ông ấy làm việc với họ chặt chẽ, bạn phải tiếp tục cải thiện, phải làm mới mọi thứ.

FBL-FRIENDLY-MANCITY-BAYERN / KAMIL KRZACZYNSKI/GettyImages

Họ chi nhiều tiền cho những cầu thủ này, những người đã từng là ngôi sao xuất sắc cho Man City. Jesus thực sự đã làm tốt. các chỉ số của Sterling là tuyệt vời. Nhưng với việc Haaland đến, Pep nghĩ rằng ông ấy muốn có một đội hình khát khao hơn.

Pep có lẽ vào thời điểm này, với số tiền đổ vào, không coi những CLB như Arsenal là một mối đe dọa. Mối nguy hiểm lúc này là cố gắng vượt lên dẫn trước Liverpool. Liverpool và Manchester City đang bỏ xa các đội khác, Pep nghĩ đó là một canh bạc đáng giá."

Việc The Citizens để Raheem Sterling, Gabriel Jesus hay Zinchenko chuyển đến London đã “đi ngược” với tiêu chí chuyển nhượng, khi các ông lớn hiếm khi bán ngôi sao cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Huyền thoại Roy Keane cho rằng Pep Guardiola đánh giá Arsenal không phải là đối thủ cạnh tranh cho cuộc đua vô địch. Kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Pháo thủ t

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan xsmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elniniophoto.com/257/pep-khong-xem-arsenal-nhu-mot-moi-de-doa/