vị trí của bạn Home tin tuc the thao

"Arsenal sẽ không thể thách thức Man City"

Cựu tiền đạo Frank McAvennie đã nhận xét về Arsenal và chỉ ra những đội sẽ thách thức chức vô địch Premier League mùa này. McAvennie khẳng định rằng Arsenal sẽ

Cựu tiền đạo Frank McAvennie đã nhận xét về Arsenal và chỉ ra những đội sẽ thách thức chức vô địch Premier League mùa này.

McAvennie khẳng định rằng Arsenal sẽ không thể thách thức Man City và Liverpool cho chức vô địch của giải đấu hàng đầu nước Anh mùa này, nói thêm rằng Pháo thủ sẽ chỉ có thể cạnh tranh để đủ điều kiện cho các suất tham dự giải châu Âu.

Arsenal gần đây đã ký hợp đồng với Gabriel Jesus và Oleksandr Zinchenko từ Manchester City, những người đã giành chức vô địch Premier League mùa trước. Tuy nhiên, McAvennie không nghĩ Arsenal là đối thủ cạnh tranh cho chức vô địch Premier League mùa này.

Chelsea v Arsenal – Florida Cup / Trevor Ruszkowski/ISI Photos/GettyImages

"Không có cơ hội. Arsenal có phải là một đội tốt không? Đúng. Họ đã mang về một số cầu thủ tốt, tôi thích Oleksandr Zinchenko và Gabriel Jesus từ Man City mà họ đã đưa về. Nhưng có lý do Pep để họ ra đi, Arsenal sẽ không thể thách thức Man City."

"Ông ấy sẽ không để hai người họ đến Arsenal nếu ông ấy nghĩ họ có thể cạnh tranh danh hiệu. Tại sao City lại để họ đến đó nếu họ nghĩ rằng Arsenal sẽ trở thành ứng cử viên vô địch? Điều đó sẽ không xảy ra với Arsenal năm nay. Tôi mong đợi họ sẽ cạnh tranh các vị trí dự giải châu Âu, nhưng họ sẽ không thách thức Man City và Liverpool."

Arsenal từng là một thế lực lớn dưới thời huyền thoại Arsene Wenger nhưng đội bóng đã thụt lùi từ nhiều năm trước, trong giai đoạn cuối của Wenger ở Emirates. Họ đã không vô địch kể từ năm 2004.

Cựu tiền đạo Frank McAvennie đã nhận xét về Arsenal và chỉ ra những đội sẽ thách thức chức vô địch Premier League mùa này. McAvennie khẳng định rằng Arsenal sẽ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan xsmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elniniophoto.com/268/arsenal-se-khong-the-thach-thuc-man-city/