vị trí của bạn Home bóng đá kèo

Carlo Ancelotti nêu lý do thắng Liverpool dễ hơn Man City, Chelsea

Los Blancos đã giành chức vô địch Champions League lần thứ 14 với trận thắng 1-0 trước đội bóng của

Los Blancos đã giành chức vô địch Champions League lần thứ 14 với trận thắng 1-0 trước đội bóng của Jurgen Klopp tại Paris.

Real không có một lộ trình dễ dàng tới trận chung kết. Họ đã phải đối mặt với 3 thất bại trong các trận đấu loại trực tiếp với nhà vô địch Premier League là Manchester City, đội vô địch Ligue 1 là PSG và nhà đương kim vô địch C1 trước đó là Chelsea.

Nhiều người cho rằng Liverpool là ứng cử viên sáng giá hơn ở trận chung kết do chất lượng và sức mạnh chiều sâu của đội hình. Nhưng Ancelotti lại nhận thấy rằng việc đánh bại Lữ đoàn đỏ dễ dàng hơn các đối thủ trước đây của Real.

Wenger nhắm đến Salah và Mane sau thất bại của LiverpoolÔm hận lần 2, Klopp tiết lộ phản ứng phòng thay đồ Liverpool Carlo Ancelotti: ‘I can’t believe it' - Bóng Đá  Ancelotti là huyền thoại thực sự của C1.

HLV người Ý nói: “Nhìn lại, người ta nói rằng, PSG đã đen đủi, Chelsea đen đủi, Manchester City đen đủi, đây thực tế là trận đấu duy nhất mà mọi người nghĩ rằng chúng tôi ít nhiều ở cùng một đẳng cấp.”

“Tôi nghĩ điều đó đã giúp chúng tôi dễ dàng giải mã Liverpool hơn những người khác vì họ có phong cách rất rõ ràng và chúng tôi có thể chuẩn bị theo cách mà chúng tôi đã biết. Chúng tôi biết phải thực hiện chiến lược nào, đừng cho họ khoảng trống phía sau hàng thủ để chạy vào.”

“Có lẽ đêm nay thứ bóng đá của chúng tôi không quá đẹp ở mức độ thẩm mỹ, nhưng chơi tấn công từ phía sau để khuyến khích họ tạo sức ép không phải là một ý tưởng tuyệt vời. Chúng tôi đã có thêm một vài pha bóng dài, sau đó khi sức ép của họ ở phần sân của chúng tôi giảm bớt, chúng tôi phải kiểm soát bóng nhiều hơn, đặc biệt là trong hiệp 2.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan xsmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elniniophoto.com/344/carlo-ancelotti-neu-ly-do-thang-liverpool-de-hon-man-city-chelsea/