vị trí của bạn Home tin tuc the thao

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền: “Tuyển Việt Nam có thể được hưởng phạt đền nhưng trọng tài có nhận định riêng”

Australia có bàn mở tỉ sốỞ pha bóng tấn công đáng chú ý của tuyển Việt Nam, Hồng Duy tung cú sút ngo

Australia có bàn mở tỉ số

Ở pha bóng tấn công đáng chú ý của tuyển Việt Nam, Hồng Duy tung cú sút ngoài vòng cấm, bóng đập trúng tay một hậu vệ của Australia. Sau khi tham khảo VAR, trọng tài chính quyết định không có phạt đền cho tuyển Việt Nam.

Ở tình huống quay chậm, có thể thấy cầu thủ đội bạn đã xoay người, đây là động tác quyết định đến việc có phạt đền hay không. Một trọng tài Việt Nam nhận định: “Trong luật cũng có quy định phần này. Cầu thủ đã xoay người, được tính là không chủ đích chơi bóng nên trọng tài có quyền không thổi. Nếu cầu thủ không xoay người thì chắc chắn đã có phạt đền”.

Tranh cãi: Bóng chạm tay cầu thủ Australia trong vòng cấm nhưng không có phạt đền cho ĐT Việt Nam  - Ảnh 1.

Tình huống trọng tài tham khảo VAR

Trong khi đó, trưởng ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền nhận định: “Thực tế, các chuyên gia ở phòng VAR đã có cơ sở để nhận định đây là pha bóng chạm tay trong vòng cấm nên mới gọi trọng tài chính vào xem lại tình huống. Bóng chạm tay thì rõ ràng rồi nhưng cần phải xét đến yếu tố có cố tình hay không, và tay có khiến cơ thể to ra bất thường hay không. Điều này phụ thuộc vào nhận định của trọng tài, ông ấy cho rằng cầu thủ đã quay lưng nên không thổi phạt, ông ấy có lý của mình. Còn cá nhân tôi thì cho rằng đây có thể là phạt đền, trọng tài quyết định có lý của ông ấy thì chúng ta phải chịu”.

Hiệp 1 của trận đấu, tuyển Việt Nam chơi rất tốt. Chúng ta phòng ngự kín kẽ và có được một số tình huống phản công nguy hiểm. Tuy nhiên, đúng vào phút thi đấu chính thức cuối cùng của hiệp đấu, tuyển Việt Nam lại chịu bàn thua từ một pha bóng bổng.

Tình huống kiểm tra video, không cho Việt Nam hưởng phạt đền gây tranh cãi của trọng tài

kết quả bóng đánhận định bóng đángoại hạng anh lịch7m.cn livescortruc tiếp bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan xsmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elniniophoto.com/437/truong-ban-trong-tai-duong-van-hien-tuyen-viet-nam-co-the-duoc-huong-phat-den-nhung-trong-tai-co-nhan-dinh-rieng/