vị trí của bạn Home bóng đá kèo

Mạnh “gắt” và Tiến Dũng động viên Đình Trọng bằng hành động bất ngờ

Sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Duy Mạnh và Tiến Dũng đã chạy đến bên khán đài A sân vận động M

Sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Duy Mạnh và Tiến Dũng đã chạy đến bên khán đài A sân vận động Mỹ Đình giơ cao chiếc áo có in hình Đình Trọng với thông điệp “Ỉn ơi, mau trở lại nhé”.

Ở bên trên khán đài, có lẽ nhân vật được nhắc đến đã cảm thấy rất xúc động với sự động viên, khích lệ từ hai đồng đội thân thiết. Hôm nay, Đình Trọng đến sân Mỹ Đình quen thuộc với tư cách của một khán giả. Anh đến để dõi theo, cổ vũ các đồng đội tại tuyển Việt Nam.

Mạnh gắt và Tiến Dũng động viên Đình Trọng bằng hành động bất ngờ - Ảnh 1.

Tiến Tũng, Duy Mạnh cùng giơ chiếc áo in hình động viên Đình Trọng. Ảnh: Ted Trần.

Chấn thương mẻ nan xương chân phải khiến Trọng “Ỉn” không thể hội quân cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Tuy nhiên, anh vẫn luôn được các đồng đội nhớ đến, động viên trong thời gian chờ sang Hàn Quốc điều trị chấn thương.

“Hai anh không chỉ là đồng đội, hai anh còn là những người anh trong gia đình. Thật tuyệt vời!”, trung vệ sinh năm 1997 không giấu được niềm vui khi chia sẻ về khoảnh khắc nhìn thấy tấm áo và lời chúc của Tiến Dũng, Duy Mạnh. Tình bạn giữa bộ ba trung vệ tuyển Việt Nam có thể khiến người ta ngưỡng mộ biết nhường nào.

frank lampardbi vs dan machlink xem bóng đáboóng đá việt namtỷ lệ cược bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan xsmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elniniophoto.com/451/manh-gat-va-tien-dung-dong-vien-dinh-trong-bang-hanh-dong-bat-ngo/