vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

Hồ Văn Ý lọt top 10 thủ môn Futsal hay nhất thế giới

Với màn thể hiện xuất sắc ở vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021, thủ môn ĐT Futsal Việt Nam lọ

Với màn thể hiện xuất sắc ở vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021, thủ môn ĐT Futsal Việt Nam lọt vào tốp 10 người hay nhất thế giới. Hồ Văn Ý cùng Alireza Samimi (Iran) là 2 thủ môn châu Á nằm trong danh sách này. Đây là lần thứ 2 thủ thành sinh năm 1997 nằm trong đề cử rút gọn. Trước đó, anh được đề cử hồi năm 2018.


Hồ Văn Ý lọt top 10 thủ môn Futsal hay nhất thế giới năm 2021. (Ảnh: Getty).

Thủ môn của Thái Sơn Nam đã có những trận đấu xuất sắc ở FIFA Futsal World Cup 2021, góp phần giúp ĐT Futsal Việt Nam lần thứ 2 liên tiếp vượt qua vòng bảng của 1 kỳ World Cup.

Ngoài đề cử thủ môn hay nhất thế giới, Văn Ý đã nhận nhiều danh hiệu khác nhau sau khi trở thành người hùng của Futsal Việt Nam tại giải đấu trên đất Lithuania. Anh trở thành công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM. Hồ Văn Ý đang là ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu Quả bóng Vàng Futsal 2021.

[Danh sách 10 thủ môn Futsal hay nhất thế giới năm 2021. (Ảnh: Futsalplanet).]
Danh sách 10 thủ môn Futsal hay nhất thế giới năm 2021. (Ảnh: Futsalplanet).

Trong top 10 thủ môn Futsal hay nhất thế giới năm 2021 do trang tin Futsalplanet bình chọn còn có một số cái tên đáng chú ý khác như Higuita (Kazakhstan), Guitta (Brazil), Putilov (Nga) hay thủ môn của đội á quân Futsal World Cup 2021 Argentina – Sarmiento./.

PV/VOV.VN

truc tiep bóng đávideo boóng đákết quả bóng đá cúp c2lịch thi đấu bóng đá đêm naykết quả bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan xsmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elniniophoto.com/493/ho-van-y-lot-top-10-thu-mon-futsal-hay-nhat-the-gioi/