vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

Thông số “kỳ lạ” của ĐT Việt Nam sau trận hòa Nhật Bản: Chỉ sút 1 lần nhưng kết quả mỹ mãn

Theo thống kê của BTC, ĐT Việt Nam chỉ có 1 lần dứt điểm và có 1 bàn thắng, tỷ lệ chuyển hóa cơ hội

Theo thống kê của BTC, ĐT Việt Nam chỉ có 1 lần dứt điểm và có 1 bàn thắng, tỷ lệ chuyển hóa cơ hội là… 100%.

Không khó để nhận ra sự chênh lệch của ĐT Nhật Bản so với ĐT Việt Nam. Họ kiểm soát 72,4% thời lượng bóng lăn, sút 24 quả, 8 lần trúng đích, chuyền 712 lần (xác suất chính xác 87,1%), có 6 lần phạt góc so với 2 của Việt Nam. Có lẽ, chính các cầu thủ Nhật Bản cũng không hiểu sao họ lại hòa.

Trong trận đấu, ĐT Nhật Bản còn có 1 lần bị VAR từ chối bàn thắng, trọng tài quyết định rằng bóng đã chạm tay Minamino trước khi Ao Tanaka đưa bóng vào lưới.

Thông số "kỳ lạ" của ĐT Việt Nam sau trận hòa Nhật Bản: Chỉ sút 1 lần, chuyền bóng tệ nhưng kết quả mỹ mãn - Ảnh 1.

Đây là lần thứ 3 HLV Park Hang-seo đối đầu ĐT Nhật Bản trên cương vị HLV trưởng ĐT Việt Nam. Ở 2 lần trước, ông đều phải nhận thất bại với tỷ số 0-1. Quá tam ba bận, cuối cùng HLV Park đã có thể giúp Việt Nam có được trận hòa trước đại diện số 1 châu Á. Đây cũng là điểm số giúp Việt Nam san bằng thành tích của Thái Lan tại vòng loại thứ 3 World Cup (4 điểm).

https://sport5.vn/thong-so-ky-la-cua-dt-viet-nam-sau-tran-hoa-nhat-ban-chi-sut-1-lan-nhung-ket-qua-my-man-20220329203828603.htm

xem tỷ số bóng đálịch đá euro 2021nhận định bóng đálich thi dau aff cup24h bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan xsmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elniniophoto.com/538/thong-so-ky-la-cua-dt-viet-nam-sau-tran-hoa-nhat-ban-chi-sut-1-lan-nhung-ket-qua-my-man/