vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

Lứa đàn em Quang Hải lộ hình ảnh “yếu như sên” sau bài kiểm tra đơn giản của HLV Park Hang-seo

.Cầu thủ U22 Việt Nam liên tục chuột rút ở buổi đá tập chiều 2/7. T/H: Hiếu Lương.Trận đấu tập chiều

.Cầu thủ U22 Việt Nam liên tục chuột rút ở buổi đá tập chiều 2/7. T/H: Hiếu Lương.

Lứa đàn em Quang Hải lộ hình ảnh yếu như sên sau bài kiểm tra đơn giản của HLV Park Hang-seo - Ảnh 2.

Trận đấu tập chiều 2/7 của U22 Việt Nam bộc lộ nhiều điểm yếu của nhóm cầu thủ được HLV Park Hang-seo triệu tập. Mặc dù có thể hình tốt nhưng đa phần không có thể lực đảm bảo yêu cầu thi đấu cường độ cao suốt 90 phút. Ảnh: Hiếu Lương.

Lứa đàn em Quang Hải lộ hình ảnh yếu như sên sau bài kiểm tra đơn giản của HLV Park Hang-seo - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý cho các cầu thủ khởi động theo chuẩn của đội tuyển Việt Nam, thi đấu 90 phút chia làm 4 hiệp. Thế nhưng, đến hiệp thứ 3, các cầu thủ đã bắt đầu có dấu hiệu xuống sức. Nguyên nhân được cho là do nhóm cầu thủ này ít được thi đấu chính thức ở các CLB nhưng không thể phủ nhận đây là vấn đề liên quan đến công tác đào tạo và ý thức tự giác tập luyện của các cầu thủ trẻ.

Lứa đàn em Quang Hải lộ hình ảnh yếu như sên sau bài kiểm tra đơn giản của HLV Park Hang-seo - Ảnh 4.

Các pha tranh chấp quyết liệt không còn xuất hiện nhiều như hai hiệp đầu nhưng việc nằm sân do bị đau sau va chạm xuất hiện ngày một nhiều.

Lứa đàn em Quang Hải lộ hình ảnh yếu như sên sau bài kiểm tra đơn giản của HLV Park Hang-seo - Ảnh 5.

Đội ngũ y tế của U22 Việt Nam phải làm việc hết công suất trong hai hiệp cuối khi nhiều cầu thủ bị chuột rút. Có thời điểm, không còn ai để thay người, một đội phải tạm đá 10 chấp 11.

Lứa đàn em Quang Hải lộ hình ảnh yếu như sên sau bài kiểm tra đơn giản của HLV Park Hang-seo - Ảnh 6.

Do có nhiều trường hợp nằm sân, HLV Park Hang-seo yêu cầu các trợ lý khiêng cầu thủ bị thương ra ngoài đường biên để chăm sóc, đảm bảo trận đấu được diễn ra liền mạch.

Lứa đàn em Quang Hải lộ hình ảnh yếu như sên sau bài kiểm tra đơn giản của HLV Park Hang-seo - Ảnh 7.

Bác sĩ Choi Ju-young sau khi khám và giúp các cầu thủ giảm đau đã thường xuyên có những hành động khích lệ cầu thủ mạnh mẽ hơn.

Lứa đàn em Quang Hải lộ hình ảnh yếu như sên sau bài kiểm tra đơn giản của HLV Park Hang-seo - Ảnh 8.

Trong số những cầu thủ thi đấu chiều 2/7, Tiêu Exal (áo vàng) đá khá tốt ở vị tiền vệ phòng ngự. Một số gương mặt đảm bảo được yếu tố thể lực có thể kể đến Bảo Toàn, Dụng Quang Nho (HAGL), Nguyễn Hùng Thiện Đức (Bình Dương). Đây đều là những cầu thủ được thi đấu tại V.League khá nhiều. Nhóm đá kỹ thuật có tố chất phải kể đến Hoàng Văn Hải (Thanh Hoá), Trần Hữu Hoàng (Nam Định).

Lứa đàn em Quang Hải lộ hình ảnh yếu như sên sau bài kiểm tra đơn giản của HLV Park Hang-seo - Ảnh 9.

Nhóm cầu thủ được triệu tập lần này không tạo ra ấn tượng lớn. Theo đánh giá ban đầu, trình độ của nhóm cầu thủ này kém hơn nhiều lứa vô địch SEA Games vừa qua và kém xa lứa giành HCB U23 châu Á 2018. Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo đã phải khích lệ các cầu thủ tập gấp 2, gấp 3 lần cầu thủ đá chính ở CLB thì mới mong có cơ hội được ra sân thi đấu.

bóng đá mì tômaustralia a leaguebong da ducvideo bóng đáboóng đá số

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan xsmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elniniophoto.com/550/lua-dan-em-quang-hai-lo-hinh-anh-yeu-nhu-sen-sau-bai-kiem-tra-don-gian-cua-hlv-park-hang-seo/