vị trí của bạn Home tin tuc the thao

GiảibóngđáquốctếTigerStreetFootball2013:Bùngnổtừgiảiđấucủanhữngnghệsĩsâncỏ

“Bóng đá đường phố” là cái tên chính thức được FIFA công nhận, tạm dịch từ cụm từ “Street football”, là môn chơi khá mới mẻ mới được du nhập vào Việt Nam trong khoảng 3 năm trở lại đây.

Hào hứng bất tận với Tiger Street Football 2013
Tại Việt Nam, Tiger Beer là thương hiệu bia đầu tiên du nhập thể loại bóng đá mới mẻ và hấp dẫn này đến với người hâm mộ. Kể từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 2011, đây đã là năm thứ 3 Việt Nam nằm trong lịch thi đấu quốc tế của Tiger Street Football, và đặc biệt, Việt Nam đã được vinh dự trở thành nước đăng cai Vòng chung kết quốc tế của giải. 

Với tổng giá trị giải thưởng trên 1 tỷ đồng, Giải bóng đá quốc tế Tiger Street Football 2013 sẽ được tổ chức vòng loại đầu tiên tại Cần Thơ trong ngày 05/10/2013, Quy Nhơn ngày 12/10/2013, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 19/10/2013 và Hà Nội ngày 26/10/2013. Sau 3 năm có mặt tại Việt Nam, đây là lần đầu tiên Tiger Street Football đặt chân đến với Hà Nội để giới thiệu môn thể thao hấp dẫn này với khán giả Thủ đô. 
Các vòng đấu loại khu vực sẽ chọn ra 32 đội bóng mạnh nhất tham dự Vòng chung kết toàn quốc để tìm kiếm đội bóng  đại diện cho Việt Nam tranh tài tại Vòng chung kết quốc tế của Tiger Street Football 2013. Tại vòng đấu cuối cùng này, 4 đội bóng mạnh nhất của Việt Nam sẽ nắm bắt cơ hội “có một không hai” tranh tài cùng 6 nhà Vô địch của Cambodia, Australia, Malaysia, Mông Cổ, Trung Quốc, Singapore và 2 đội bóng thượng thặng đến từ châu Âu.

Khi cầu thủ là những “nghệ sĩ” đường phố
Cũng là bóng đá mini, nhưng Street football thi đấu trên sân bóng nhỏ hơn, được bao quanh bởi hàng rào cao để khống chế quả bóng lọt ra ngoài, và thời gian thi đấu cũng ngắn hơn (6 phút mỗi hiệp). Chính vì thế mà những thử thách của Street football mang lại là vô cùng cam go, và sự sôi động gay cấn của mỗi trận đấu cũng được nâng lên một mức cao hơn và  liên tục hơn. 
Bóng đá đường phố đòi hỏi một nền tảng thể lực cực kỳ sung mãn bởi trong suốt 6 phút của hiệp đấu sẽ không hề có bất cứ pha bóng chết nào. Bên cạnh đó, sân đấu thì hẹp, người chơi thì đông, bắt buộc các cầu thủ phải có những kỷ năng  xử lý bóng chính xác như máy, tư duy nhanh như điện và khả năng xoay trở, dắt bóng vô cùng khéo léo trong không gian hẹp.
Bởi vậy, bóng đá đường phố được ví như là cuộc chơi của những “nghệ sĩ” thực thụ… và nó cũng mang lại cho khán giả sự hào hứng bất tận, liên tục và liên tục đến tan trận.
Fabio Cannavaro đại sứ giải bóng đá quốc tế Tiger Street Football 2013
* Lịch thi đấu Tiger Street Football 2013- Cần Thơ: 05/10/2013- Quy Nhơn: 12/10/2013- TP. Hồ Chí Minh: 19/10/2013- Hà Nội: 26/10/2013. 
* Cơ cấu giải thưởngTổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỉ đồng.

“Bóng đá đường phố” là cái tên chính thức được FIFA công nhận, tạm dịch từ cụm từ “Street football”, là môn chơi khá mới mẻ mới được du nhập vào Việt Nam trong khoảng 3 năm trở lại đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan xsmt,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.elniniophoto.com/61/giaibongdaquoctetigerstreetfootball2013bungnotugiaidaucuanhungnghesisanco/